Trang chủTin tứcMô hình gara ô tô rửa kèm dịch vụ nội thất – Mở là có lời!

Mô hình gara ô tô rửa kèm dịch vụ nội thất – Mở là có lời!

16/09/2019 - admin

Khi bạn đã có sẵn mặt bằng kinh doanh gara rửa ô tô thì tại sao bạn không tích hợp thêm cho gara ô tô của mình về dịch vụ làm nội thất. Mô hình gara ô tô rửa kèm dịch vụ làm nội thất – mở là có lời! bạn có tin không? Chính vì vậy, ngay trong bài viết dưới đây, mayhutbuilucky.com sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho việc mở là có lời của mô hình gara ô tô rửa kèm dịch vụ làm nội thất.

Mô hình gara ô tô

Những lợi ích mà mô hình gara ô tô rửa kèm dịch vụ nội thất đem lại

Có thể nói rằng, khi bạn mở gara ô tô theo mô hình gara ô tô rửa kèm dịch vụ nội thất chính là “một mũi tên trúng hai đích”.

Bạn chỉ cần đầu tư một mặt bằng sẵn và chịu chi một khoảng chi phí cho việc thiết kế gara sao cho quy trình rửa xe và quy trình làm nội thất có thể phối hợp, thuận tiện và dễ dàng thực hiện nhất là gara của bạn có thể làm được hai dịch vụ: rửa xe và làm nội thất. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một phần chi phí đầu tư ban đầu.

Mô hình gara ô tô

Điều thứ hai chính là về nhu cầu và thói quen cả khách hàng hiện nay. Họ thường đòi hỏi về sự thuận lợi và tiện ích. Đối với khách hàng sử dụng ô tô, họ rất quý trọng thời gian. Chính vì thế, việc tích hợp càng nhiều dịch vụ thì họ sẽ càng ưu tiên lựa chọn để tiết kiệm được thời gian và công sức của họ.

Nếu bạn có thể tìm vị trí đặt gara ô tô của mình ở những khu vực đông dân hay những khu vui chơi giải trí, quán cafe.. thì chắc chắn rằng với bạn mô hình gara ô tô của bạn sẽ hoạt động hiệu quả và tất nhiên là sẽ có lời.

Làm thế nào để đưa mô hình gara ô tô rửa kèm dịch vụ nội thất vào hoạt động đạt hiệu quả cao

Để việc đi vào hoạt động kinh doanh của mô hình gara ô tô rửa kèm dịch vụ nội thất được hiệu quả và có lời thì việc SETUP gara ô tô vẫn là ưu tiên lên hàng đầu.

Bạn cần trả lời những câu hỏi dưới đây để cân nhắc cho mình xem đâu là hướng đi tốt nhất cho việc hoạt động kinh doanh của mô hình gara ô tô rửa kèm dịch vụ nội thất:

  • Chi phí mở gara ô tô là bao nhiêu? Làm thế nào để tiết kiệm được chi phí nhất?
  • Mở gara ô tô cần những gì?
  • Bạn muốn gara ô tô phát triển đến đâu và muốn trở nên như thế nào?

Mô hình gara ô tô

Trong quá trình bạn setup theo mô hình, bạn nên đứng trên mình là một khách hàng để có thể thiết kế một cách thiết thực nhất, đúng với trọng tâm và thỏa mãn được bạn cũng chính là thỏa mãn được khách hàng đến với bạn.

Bạn nên để không gian cho gara ô tô sao cho có thể thoáng nhất có thể, để khách hàng có thể thoải mái nhất. Đặc biệt, theo tính chất của dịch vụ rửa kèm dịch vụ nội thất thường sẽ mất nhiều thời gian, vì vậy bạn nhất định phải thiết kế phòng chờ cho khách hàng.

Phòng chờ phải được thiết kế tách biệt với khu vực gara. Bạn nên thiết kế có điều hòa và nước uống tự phục vụ miễn để thỏa mãn được nhu cầu cao của những khách hàng cao cấp. Nếu bạn đảm bảo được những yếu tố trên cùng với sự đảm bảo về sự chuyên nghiệp của gara: rửa nhanh – rửa sạch – chất lượng dịch vụ thì chỉ trong một thời gian ngắn cửa hàng bạn sẽ có lợi nhuận.

Qua những chia sẻ và gợi ý trên hy vọng có thể giúp bạn tìm được mô hình kinh doanh phù hợp nhất đối với mình. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào về tư vấn mở trạm hay việc chọn mua thiết bị rửa chuyên nghiệp thì bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ với Điện máy Lucky qua Hotline: 0934.423.166 Lucky sẽ giúp bạn giải quyết.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166