Trang chủTin tứcMở gara ô tô cần những gì? – Kinh nghiệm mở gara nội thất ô tô

Mở gara ô tô cần những gì? – Kinh nghiệm mở gara nội thất ô tô

16/09/2019 - admin

Với những ai đang định mở gara ô tô thì câu ỏi đầu tiên mà họ quan tâm thường là ” Mở gara ô tô cần những gì” để khi đi vào hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất. Vậy thì bạn phải đọc ngay bài viết dưới đây, mayhutbuilucky.com sẽ giới thiệu đến bạn về “mở gara ô tô cần những gì? từ kinh nghiệm mở gara nội thất ô tô.

Nếu nói về vốn thì chắc hẳn khi bạn có dự định kinh doanh ngành nghề gì thì đã chuẩn bị được nguồn vốn để đầu tư kinh doanh. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về những điều cần thiết nhất khi mở gara ô tô.

mở gara ô tô cần những gì

Lựa chọn mặt bằng và thiết kế gara ô tô – rất quan trọng trong việc mở gara ô tô

Có thể nói rằng, lựa chọn mặt bằng để mở gara ô tô đúng thì có thể nói công việc kinh doanh của bạn sẽ có cơ hội thành công cao. Chính vì thế, trả lời cho câu hỏi ” mở gara ô tô cần những gì?” thì điều đầu tiên chính là việc cần lựa chọn mặt bằng phù hợp.

mở gara ô tô cần những gì

Đối với mặt bằng mở gara ô tô thì bạn nên chọn những địa điểm ở khu vực đông dân cư, gần những khu vui chơi, giải trí, những trung tâm thương mại lớn hay những tòa nhà công sở, các trục đường chính có đông lượng ô tô qua lại.

Thiết kế gara ô tô sẽ là điều thứ hai bạn cần làm sau khi đã chọn lựa được địa điểm mở gara ô tô. Việc thiết kế gara ô tô sẽ giúp cho việc hoạt động của gara trở nên hiệu quả hơn. Việc xe ra vào, hay vị trí điện nước lắp đặt máy móc thiết bị hòa hợp thì việc hoạt động mới nhanh được.

Mở gara ô tô cần những gì đối với các thiết bị được sử dụng trong gara ô tô

Điều thứ ba bạn phải biết đến chính là việc chọn mua máy móc thiết bị dùng trong ô tô như thế nào để vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn có khả năng hoạt động đạt hiệu quả nhất.

Theo kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường về setup các trạm rửa xe thì chúng tôi khuyên bạn nên mua và sử dụng trọn bộ thiết bị rửa xe được setup sẵn. Vì những bộ thiết bị đã được setup sẵn đó chính là dựa vào khả năng hoạt động hiệu quả của các gara đi trước áp dụng vào và đã nhận định là được sử dụng hiệu quả.

Ngoài ra, khi sử dụng theo trọn bộ thiết bị bạn có thể được chiết khấu sản phẩm từ 3 – 5 % trọn bộ sản phẩm, được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí và được hướng dẫn sử dụng từng thiết bị một.

Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với bộ thiết bị nào đó, bạn có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp về chọn lựa thiết bị như thế nào sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng hay quy mô của gara của mình. Với yêu cầu trên thì Điện máy Lucky có thể giải quyết được cho bạn.

mở gara ô tô cần những gì

Điện máy Lucky – chuyên setup trạm rửa hàng đầu Việt Nam

Đào tạo nhân viên và marketing rất quan trọng đến việc hoạt động của gara

Khi mở gara ô tô bạn cần phải tìm cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thái độ phục vụ tốt. Kinh doanh gara ô tô chính là làm dịch vụ. Chính vì vậy, dịch vụ tốt cộng với thái độ nhân viên tốt thì chắc hẳn khách hàng sẽ quay lại với gara của bạn mà không cần phải suy nghĩ.

mở gara ô tô cần những gì

Bạn có thể chuẩn bị cho mình một kế hoạch marketing vào ngày khai trương hay kế hoạch mang tính dài hạn hơn để có thể thu hút được nhiều khách hàng đến với gara của mình, hay những kế hoạch duy trì mối quan hệ với khách hàng để có một lượng khách hàng trung thành thì bạn không cần phải lo lắng gì về việc hoạt động kinh doanh của tiệm.

Với câu hỏi mở gara ô tô cần những gì? Điện máy Lucky đã tổng hợp được cho bạn ở bài viết trên. Hy vọng những điều trên có thể giúp ích được cho bạn trong việc chuẩn bị mở gara ô tô. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về việc mở gara hay về các thiết bị trong gara xin hãy liên hệ qua Hotline: 0934.423.166 để được Lucky tư vấn kỹ hơn.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166