Trang chủTin tứcMở gara nội thất ô tô có lãi không? Hướng đi nào tốt nhất cho dân khởi nghiệp

Mở gara nội thất ô tô có lãi không? Hướng đi nào tốt nhất cho dân khởi nghiệp

11/09/2019 - admin

Có nên mở gara nội thất ô tô không? đang là câu hỏi được nhiều người muốn khởi nghiệp về lĩnh vực ô tô quan tâm đến. Vậy, làm thế nào để có thể chọn được hướng đi tốt nhất để khởi nghiệp về mở gara nội thất ô tô? Bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây, mayhutbuilucky.com sẽ giúp cho bạn tìm được hướng đi tốt nhất cho mình sau khi trả lời câu hỏi: ” Mở gara nội thất ô tô có lãi không?”.

mở gara nội thất ô tô

Khi có ý tưởng kinh doanh về một lĩnh vực nào đó, thì bất cứ các nhà khởi nghiệp nào cũng phải nghiên cứu và tìm hiểu về thị trường hay nhu cầu, khả năng chi trả của người sử dụng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh đó.

Về mở gara nội thất ô tô cũng vậy, để muốn đứng vững trên thị trường về chăm sóc nội thất ô tô thì bạn nên chú ý tới những điều sau:

Thị trường chăm sóc nội thất xe ô tô có thực sự tiềm năng như bạn nghĩ?

Kinh tế phát triển, đời sống con người ngày càng cao. Chính vì thế, số lượng ô tô được bán ra hay lượng người sử dụng ô tô tăng đều theo năm tháng. Tính đến tháng 6 năm 2019, tổng số ô tô đang lưu hành trên cả nước là hơn 3 triệu 400 nghìn xe, chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm năm 2019, số lượng ô tô lưu hành tăng tới gần 150.000 xe ô tô. Một con số đáng mừng cho những nhà kinh doanh mở gara nội thất xe ô tô.

mở gara nội thất ô tô

Đặc biệt, hiện nay ngay trong tại nước ta đã sản xuất được ô tô Vinfast của Vingroup, nên trong tương lai gần thì mức độ sử dụng xe ô tô sẽ ngày càng được phổ biến hơn.

Chăm sóc nội thất ô tô không đơn giản như xe máy. Nó đòi hỏi cần có sự chuyên nghiệp và mất nhiều thời gian hơn. Những người sở hữu ô tô thường rất ít khi bỏ thời gian của mình để chăm sóc xe. Đây chính là cơ hội lớn cho các nhà khởi nghiệp về lĩnh vực ô tô ” Mở gara nội thất ô tô.”

> Xem ngay: Các bước vệ sinh nội thất ô tô tại nhà

> Xem ngay: Cà phê rửa xe miễn phí – mô hình độc lạ thu về lợi nhuận khủng

Làm thế nào để mở gara nội thất ô tô có lãi và đứng được trong thị trường?

Cùng với thị trường tiềm năng như vậy, người nào có kinh nghiệm kinh doanh cũng như kinh nghiệm về nội thất ô tô thì có sẽ có khả năng thành công cao hơn. Để mở gara nội thất ô tô thành công, 3 tiêu chí sau đây mà Điện máy Lucky tổng hợp được bạn nhất định phải nắm rõ.

  • Cách chọn địa điểm mở gara nội thất ô tô thành công

Với mục tiêu xe ô tô, nên địa điểm mở gara nội thất ô tô phải ở những khu vực đông dân  cư, đặc biệt là những khu vực tập trung nhiều xe hơi như những khu chung cư, hay những tòa nhà tập trung nhiều dân công sở.

Diện tích của cửa hàng nội thất ô tô tối thiểu là 15m2 đối với những cửa hàng sỉ lẻ, 60 – 100m2 đối với những cửa hàng nội thất kết hợp với các dịch vụ chăm sóc xe, thay thế phụ kiện.

  • Chuẩn bị vốn mở gara nội thất ô tô 

Mở gara nội thất ô tô không đơn giản như tiệm rửa xe thông thường mà điều này còn đòi hỏi về các mặt hàng nội thất của ô tô phải luôn có sẵn để phục vụ khách hàng.

Ô tô có nhiều hãng, mỗi hãng lại có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Mỗi dòng lại có phụ kiện nội thất khác nhau. Chính vì vậy, ngoài việc vốn để chọn mặt bằng thì vốn đầu tư phụ kiện nội thất là rất quan trọng.

  • Nguồn hàng kinh doanh nội thất ô tô – yếu tố quan trọng đối với việc mở gara nội thất ô tô

mở gara nội thất ô tô

Tìm được địa chỉ cung cấp phụ kiện nội thất ô tô uy tín thì có thể giúp cửa hàng của bạn có thể đứng vững trên thị trường cạnh tranh gay gắt. Bạn có thể làm địa chỉ phân phối nội thất của các hãng hay nhập hàng ở những chợ đầu mối cung cấp nội thất ô tô

Trên đây, là những chia sẻ và tổng hợp của Điện máy Lucky về việc mở gara nội thất ô tô cho người mới bắt đầu. Muốn mở gara nội thất ô tô có lãi thì bạn nên tìm hiểu rõ về địa điểm mình muốn mở, nên dựa vào những kinh nghiệm đã có để chuẩn bị cho mình một cách tốt nhất.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166