Trang chủTin tứcLý giải lý do tại sao máy hút bụi công nghiệp công suất lớn lại được ưa chuộng

Lý giải lý do tại sao máy hút bụi công nghiệp công suất lớn lại được ưa chuộng

15/07/2019 - admin

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn đang là một sự lựa chọn tối ưu đối với các doanh nghiệp trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay. Lý giải lý do tại sao máy hút bụi công nghiệp công suất lớn lại được ưa chuộng đến vậy.

máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn – thiết kế thùng chứa lớn và công suất cao

máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

Nghe tên thôi thì ta cũng có thể đoán được về những tính năng của máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Với thiết kế thùng chứa lớn, động cơ công suất khỏe nên việc thực hiện công việc hút bụi rất nhanh chóng và triệt để kể cả với những loại máy hút bụi thông thường không làm sạch được như: nước, hay có thể giặt thảm, sofa..

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn – công dụng đa năng

Không tự nhiên mà mọi người lại đặt tên cho nó là máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Công suất lớn ở đây phần nào cũng chứng tỏ được công dụng của nó.

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn với các tính năng chính như hút bụi, giặt thảm không chỉ sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp mà còn được sử dụng nhiều trong cuộc sống.

máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

 

 • Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn được sử dụng trong nhiều ngành: hóa chất, cơ khí, xây dựng, xi măng dược phẩm..
 • Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn là một phần không thể thiếu đối với những garage ô tô chuyên nghiệp.
 • Làm sạch khách sạn, văn phòng quy mô lớn.
 • Vệ sinh sạch sẽ – dễ dàng những nơi đông người: trường học, bệnh viện, sân bay, siêu thị…
 • Vệ sinh dễ dàng với những nhà xưởng khó dọn dẹp

Những lợi ích khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn 

Thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn cho việc thuê nhân viên vệ sinh mà vẫn chưa đảm bảo được chất lượng công việc. Thì máy bút bụi công nghiệp công suất lớn lại có thể mang đến được nhiều lợi ích nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

 

 

 • Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn ngoài hút bụi mịn như các các máy hút bụi thông thường khác nó có thể hút được xi măng, bê tông hay bụi rắn khác cho các nhà máy nhà xưởng.
 • Tiết kiệm chi phí vệ sinh:  Thay vì bạn phải trả đều đặn lương hàng tháng cho 4- 6 công nhân vệ sinh. Thì bạn chỉ cần đầu tư lấy một máy hút bụi công nghiệp công suất lớn là có thể đáp ứng được nhu cầu đó. 
 • Tiết kiệm thời gian vệ sinh: Với công suất lớn nên máy hút bụi công nghiệp hoạt động được với thời gian lâu. Với lực hút mạnh mẽ có thể làm sạch nhanh những bụi bẩn cứng đầu, hay những ngóc ngách một cách dễ dàng trong một thời gian ngắn.
 • Góp phần bảo vệ sức khỏe người sử dụng: Khi bạn sử dụng máy bút bụi công nghiệp công suất lớn thì bạn không phải trực tiếp chạm vào những vết bẩn. Với hệ thống hút bụi và lọc bụi thì không gian vệ sinh được đảm bảo.

Lưu ý khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

 

 • Tránh kéo căng dây điện khi sử dụng.
 • Không hút bụi tro nóng.
 • Thường xuyên lọc sạch tầng lọc bụi và kiểm tra bao đựng rác.
 • Khi hoạt động quá tải máy sẽ tự ngắt vì vậy nên ước chừng thời gian hoạt động của động cơ và có thời gian nghỉ cho động cơ sau một thời gian sử dụng lâu ( khoảng 15 phút) sau đó mới tiến hành tiếp công việc.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu rõ tính năng và công dụng, giá của máy, quý khách có thể liên hệ qua Hotline: 0934.423.166 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166