Trang chủTin tứcMáy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

03/04/2020 - admin

Máy hút bụi công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn…bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn về chi phí khi quyết định đầu tư thiết bị này. Bài viết ngay dưới đây, Lucky sẽ đưa ra các tiêu chí giúp bạn dễ dàng chọn được máy hút bụi công nghiệp giá rẻ ưng ý nhất: 

máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn máy hút bụi công nghiệp giá rẻ 

Lực hút của máy hút bụi 

Đối với loại máy công nghiệp thì lực hút là yếu tố quan trọng trong nhất, vì trong công nghiệp có nhiều bụi khối lương nặng. Nếu chọn loại lực hút yếu sẽ không đáp ứng được nhu cầu.

Trong thực tế, chúng ta hay nhầm lẫn giữa lực hút và công suất. Nhiều người cho rằng công suất lớn thì lực hút mạnh. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng.

máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Đối với các hãng Âu Mỹ thường công suất nhỏ nhưng lực hút lớn do công nghệ chế tạo tốt. Các hãng châu Á thường ghi công suất lớn nhưng lực hút chưa chắc đã cao.

Công suất nhỏ đồng nghĩa với tiết kiệm điện. Vì vậy bạn nên xem xét những máy có lực hút mạnh nhưng công suất nhỏ để tiết kiệm điện.

Đặc tính máy hút bụi 

Mặc dù cùng tên là máy hút bụi công nghiệp nhưng nó có rất nhiều tính năng khác nhau như hút, thổi, hút bụi khô, bụi ướt thậm chí hút cả chất lỏng như nước, dầu nhớt. Nên bạn cần xác định nhu cầu cụ thể để có thể chọn chính xác. Ví dụ với nhu cầu hút giặt thảm thì nên đầu tư dòng máy hút được cả bụi ướt.

Kích thước đầu hút bụi 

Trong môi trường xưởng sản xuất công nghiệp có rất nhiều loại bụi bẩn mãnh vỡ khác nhau như bụi cát thông thường, mạt cưa, mạt sắt, đinh ốc. Rồi đến các dạng chất lỏng như nước, dầu nhớt hoặc hóa chất. Bạn cần nắm rõ thông số kỹ thuật từ nhà cung cấp để biết loại nào được thiết kế chuyên dụng cho loại nào để có lựa chọn tốt nhất để tránh làm hư hại máy.

Kích cỡ và trọng lượng máy

Tùy thuộc vào diện tích nhà xưởng của bạn, lượng bụi bẩn mà bạn cần hút mà bạn lựa chọn thể tích máy phù hợp.

Lưu ý rằng khi chọn thể tích quá nhỏ thì máy sẽ mau đầy và bạn sẽ phải xả bụi nhiều lần, còn thể tích quá lớn thì máy sẽ nặng cồng kềnh khó di chuyển.

máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Công suất máy

Công suất liên quan tới giá cả nếu công suất càng cao thì giá càng đắt vì vậy nên chọn loại vừa đủ

Thông thường một máy hút bụi có thể dùng trong công nghiệp thì công suất phải trên 1000W. Các loại máy từ 1000W đến 2000W có thể hút được bụi cát, mạt cưa mạt sắt. Các loại từ 2000W trở lên có thể hút được các loại bụi nặng như đinh ốc, dầu nhớt.

Nếu nhà xưởng của bạn có quy mô lớn trên 1000m2 thì nên chọn công suất trên 3500W.

Thiết kế hiện đại, tiện lợi

Máy được thiết kế để thuận tiện trong quá sử dụng là rất quan trọng, vì bạn sẽ không nên bỏ tiền ra để mua một mà hút bụi khó sử dụng về để rồi bỏ thời gian nghiên cứu cách sử dụng nó

Các tiêu chí sau thể hiện sự tiện lợi trong sử dụng mà bạn nên suy xét

– Dây hút đủ dài không? Có phù hợp với không gian sử dụng của bạn không?

– Máy hút bụi công nghiệp giá rẻ vận hành có dễ dàng không?

máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

– Máy có thể di chuyển dễ dàng trong môi trường nhà xưởng? Việc có thiết kế bánh xe có thể kéo lên được cầu thang cũng cần xem xét vì thông thường máy công nghiệp rất nặng một mình bạn rất khó khiêng vác

– Thân máy thiết kế bộ phận gắn phụ kiện không? vì máy có nhiều phụ kiện khác nhau nếu không có túi đựng sẽ khó khăn trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số tiêu chí bạn cần lưu ý trong quá trình chọn mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xin liên hệ theo số hotline: 097.369.8910 để được tư vấn, giải đáp miễn phí. Hẹn gặp lại các bạn!

 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166