Trang chủTin tứcMở gara ô tô – điều kiện mở gara ô tô BẮT BUỘC phải có

Mở gara ô tô – điều kiện mở gara ô tô BẮT BUỘC phải có

16/09/2019 - admin

Trong kinh doanh việc chuẩn bị tốt các điều kiện kinh doanh sẽ giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi hơn. Mở gara ô tô cũng vậy, muốn gara ô tô đi vào hoạt động tốt thì bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng những điều kiện mở gara ô tô. Ngay trong bài viết dưới đây, mayhutbuilucky.com sẽ chia sẻ tới các bạn “Những điều kiện mở gara ô tô bắt buộc phải có”.

điều kiện mở gara ô tô

Điều kiện về cơ sở vật chất, hạ tầng – điều kiện mở gara ô tô mà gara ô tô nào cũng thực hiện

Điều kiện đầu tiên trong kinh doanh bất cứ ngành nghề nào cũng chính là việc chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất – hạ tầng phục vụ cho hoạt động kinh doanh của gara ô tô.

3 điều kiện về cơ sở vật chất hạ tầng nhất định phải được thực hiện để mở gara ô tô:

  • Chọn lựa mặt bằng – địa điểm kinh doanh

Theo kinh nghiệm của những gara hoạt động trước mà Điện máy Lucky đã tổng hợp được, thì mặt bằng mở gara phải có diện tích tối thiểu khoảng 60m2.

điều kiện mở gara ô tô

Bạn nên chọn địa điểm mở gara sao cho ở đó tập trung đông khách hàng mà bạn hướng tới. Chả hạn như ở những khu vực đông dân cư, gần khu trung tâm thương mại hay những trục đường chính có nhiều xe qua lại…để gara của dễ dàng tiếp cận khách hàng.

  • Thiết kế gara ô tô chuẩn chuyên nghiệp

điều kiện mở gara ô tô

Điều đầu tiên trong việc thiết kế gara ô tô bạn phải quan tâm tới hướng di chuyển vào ra của ô tô, để sao cho việc ô tô ra vào gara một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Sau đó, rồi đến việc thiết kế hệ thống điện nước sao cho phù hợp với vị trí xe vào gara, từ đó để còn lắp đặt các máy móc, thiết bị sao cho khi vận hành máy móc được một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

  • Chuẩn bị đầy đủ thiết bị, máy móc, phụ kiện phục vụ cho công việc của gara ô tô

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về mặt bằng, thiết kế nhà xưởng thì tiếp theo bạn phải tìm chọn mua cho mình những thiết bị cần có trong các gara ô tô. Hầu hết, đối với các gara ô tô đều sử dụng cả thiết bị, phụ kiện, hóa chất

điều kiện mở gara ô tô

4 thiết bị chính trong các gara:

Tùy vào từng dịch vụ của gara ô tô thì bạn có thể chuẩn bị cho gara của mình thêm máy hút dầu, máy bơm mỡ, máy khử mùi….

  • Các phụ kiện như: khăn lau, găng tay, súng xì khô, súng bơm hơi…
  • Hóa chất chuyên dụng: dung dịch rửa xe, dưỡng nội thất Camel, 3M….

Con người – điều kiện không thể thiếu được trong điều kiện mở gara ô tô

điều kiện mở gara ô tô

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất hạ tầng thì bạn đã đủ điều kiện để bắt đầu hoạt động kinh doanh. Nhưng để gara hoạt động hiệu quả và đứng vững trên thị trường thì bạn nên đầu tư về con người. Đó chính là việc bạn phải tìm kiếm nhân viên, đào tạo nhân viên cả về thái độ làm việc lẫn chuyên môn. Bạn phải làm quản lý nhân viên sao cho họ thể làm việc tốt nhất với thái độ tốt nhất và làm sao để có thể giữ cho nhân viên không được nhảy việc.

Một khi bạn làm được tất cả những điều kiện trên, thì chúng tôi tin chắc rằng gara ô tô của bạn sẽ hoạt động hiệu quả, có đông khách và tỷ lệ khách hàng quay lại với gara của bạn là rất cao.

Trên đây là những chia sẻ và tổng hợp của Điện máy Lucky về những điều kiện mở gara bắt buộc phải có đối với những ai có nhu cầu mở gara ô tô. Hy vọng những điều trên một phần nào đó có thể giúp ích cho bạn trong việc mở gara ô tô cho riêng mình.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166