Trang chủTin tứcDịch vụ rửa xe ô tô cao cấp – Xu hướng kinh doanh 2020

Dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp – Xu hướng kinh doanh 2020

04/04/2020 - admin

Dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp đang là câu chuyện được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu mở cửa hàng rửa xe ô tô. Vậy câu hỏi đặt ra là: “Tại sao dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp lại đang là xu hướng kinh doanh trong ngành rửa xe ô tô 2020” hãy cùng mayhutbuilucky.com tìm hiểu.

Dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp

Lý giải tại sao dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp có thể là xu hướng kinh doanh năm 2020

Đời sống con người ngày càng cao đòi hỏi những yêu cầu xoay quanh cuộc sống càng cao. Hiện nay, số lượng người sử dụng ô tô tại nước ta tăng đều theo thời gian. Hơn thế nữa, vào năm 2020 việc áp dụng thuế lên dòng xe ô tô nhập khẩu lại được giảm xuống 0% thay vì vài trăm phần trăm như trước. Chính vì vậy, giá xe ô tô sẽ giảm đáng kể.

Dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp

Đặc biệt, hiện nay nước ta cũng đã sản xuất được ô tô Vinfast nên lượng cung về ô tô lớn. Nhu cầu mua sắm của con người cũng ngày càng cao. Vì vậy, theo dự báo số lượng ô tô sử dụng tại Việt Nam sẽ tăng đáng kể trong năm 2020.

Số lượng tiệm rửa xe ô tô cũng tăng, việc có thể tồn tại trên thị trường hiện nay chính là nhờ vào chất lượng dịch vụ. Vậy làm thế nào để có mở tiệm rửa xe ô tô làm dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp?.

Kinh nghiệm mở cửa tiệm rửa xe ô tô làm dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp

Chính vì tiệm rửa xe hoạt động dưới hình thức dịch vụ cao cấp nên mọi bước trong quy trình làm việc của tiệm bạn phải đảm bảo mọi thứ phải diễn ra một cách hoàn hảo từ lúc khách hàng mới bước vào cho đến khi ra khỏi tiệm rửa của bạn.

Đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất – hạ tầng cho tiệm rửa xe của bạn.

Chuẩn bị mặt bằng và thiết kế 

Bạn nên chọn mặt bằng rửa xe ngay tại mặt đường khu vực tập trung đông dân cư hay, đông phương tiện qua lại. Nên chọn ở gần khu trung tâm thương mại, chung cư…..

Việc thiết kế mặt bằng là một khâu rất quan trọng. Nó không những giúp cho việc thiết kế hệ thống điện nước để lắp đặt máy móc mà việc này còn giúp cho việc xe lưu thông ra vào tiệm một cách thuận tiện dễ dàng, thể hiện một dịch vụ chuyên nghiệp.

Đầu tư đầy đủ đồ nghề rửa xe ô tô chất lượng

Dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp

Việc đầu tư đầy đủ đồ nghề rửa xe ô tô sẽ giúp cho quy trình rửa xe ô tô trở nên chuyên nghiệp hơn. Một khi đã làm dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp thì tiệm của bạn nhất định phải đủ đồ nghề. Một bộ đồ nghề thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp bao gồm:

  • 4 thiết bị chính: máy rửa xe cao áp, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy hút bụi.
  • Phụ kiện và hóa chất chuyên dụng.

Ngoài ra, bạn có thể sắm cho tiệm mình máy khử mùi nội thất ô tô.

Con người – yếu tố quyết định đến dịch vụ

Yếu tố con người chính là người xuyên suốt từ khi khách mới bước vào tiệm cho đến khi ra về. Chính vì vậy, yếu tố con người sẽ là yếu tố quyết định đến việc làm dịch vụ của cửa tiệm rửa xe của bạn.

Dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp

Tiệm rửa của bạn làm dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp nên bạn cần phải đào tạo nhân viên không những giỏi về chuyên môn mà còn phải tốt về thái độ nữa. Từ khi khách vào cho đến ra đều bạn chào hỏi khách một cách thân thiện, và thực hiện rửa xe chuyên nghiệp theo một quy trình để khi khách hàng nhìn vào họ thấy và cảm nhận được chất lượng dịch vụ cao cấp nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Điện máy Lucky về dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp. Hy vọng những chia sẻ trên có giúp ích được cho bạn lựa chọn được hình thức kinh doanh cho tiệm của mình. Chúc bạn thành công!

Mọi chi tiết xin được liên hệ qua Hotline: 0934.423.166 để được Lucky tư vấn kỹ hơn.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166