Trang chủTin tứcChi phí mở gara ô tô rửa kèm dịch vụ nội thất bao nhiêu là tiết kiệm nhất?

Chi phí mở gara ô tô rửa kèm dịch vụ nội thất bao nhiêu là tiết kiệm nhất?

16/09/2019 - admin
  • Bạn đang có định hướng mở gara ô tô rửa kèm dịch vụ làm nội thất.
  • Bạn đang tìm hiểu về chi phí mở gara ô tô rửa kèm dịch vụ làm nội thất để sao cho chi phí là thấp nhất mà gara vẫn hoạt động hiệu quả?.

Thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây, mayhutbuilucky.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tìm hiểu về Chi phí mở gara ô tô rửa kèm dịch vụ nội thất bao nhiêu là tiết kiệm nhất?”.

Chi phí mở gara ô tô

Chi phí chọn lựa mặt bằng và chi phí thuê mặt bằng 

Đối với gara ô tô rửa kèm làm nội thất thì mặt bằng cho gara ô tô phải là ở những nơi khu vực đông dân cư, gần khu vui chơi giải trí, khu mua sắm lớn, trục đường lớn với mật độ xe cao.

Bạn không cần phải chọn những vị trí ngã ba, ngã tư để tiết kiệm chi phí. Vì ở đó, việc xe ô tô di chuyển vào thường sẽ khó khăn hơn là ở trên các trục đường.

chi phí mở gara ô tô

Hiện nay, tối thiểu mặt bằng của gara ô tô kèm làm nội thất khoảng 60m2. Thường thì khi thuê mặt bằng ngày nay phải đặt cọc khoảng 6 tháng một. Nếu bạn chọn địa điểm mở ở Hà Nội thì chi phí thuê một tháng cũng ít nhất là 20 triệu, còn nếu bạn làm ở tỉnh thì đâu đó cũng rơi vào khoảng 10 triệu.

Chi phí thiết kế gara ô tô 

Ô tô có kích thước lớn, vì thế việc thiết kế gara ô tô là rất cần thiết. Việc thiết kế gara ô tô sẽ giúp cho việc xe vào, xe ra gara một cách thuận tiện không gây ách tắc để đạt hiệu quả hơn. Để tiết kiệm chi phí mở gara ô tô một cách tốt nhất, bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế gara ô tô có sẵn để áp dụng vào gara ô tô của mình.

Chỉ từ 30 triệu – chi phí mở gara ô tô cho trọn bộ thiết bị rửa kèm dịch vụ làm nội thất

Hầu hết, để chi phí mở gara ô tô là thấp nhất, những chủ gara thường tìm hiểu và chọn mua trọn bộ thiết bị rửa kèm làm nội thất.

chi phí mở gara ô tô

Những lợi ích mà bạn nhận được khi chọn mua trọn bộ thiết bị rửa kèm dịch vụ làm nội thất

  • Gara của bạn sẽ được tư vấn và chọn bộ thiết bị phù hợp nhất với quy mô hoạt động của tiệm.
  • Nhận chiết khấu từ nhà cung cấp từ 3 – 5% giá trọn bộ sản phẩm.
  • Được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi và được hướng dẫn sử dụng thiết bị, máy móc sao cho hiệu quả nhất.
  • Được bảo hành, bảo dưỡng ngay kể cả sau khi mua.

Vậy, chỉ với từ 30 triệu là bạn có thể sắm cho gara ô tô của mình đầy đủ thiết bị, phụ kiện, hóa chất rửa và làm nội thất.

Chi phí quản lý gara (chi phí marketing, chi phí đào tạo nhân lực…)

Để gara ô tô đi vào hoạt động hiệu quả và nhanh có khả năng thu hồi vốn thì việc đầu tư chi phí marketing, chi phí đào tạo nhân lực là rất đáng.

Tuy nói là chi phí đào tạo nhân lực nhưng thực ra bạn cũng chỉ là bỏ ra chút công sức của mình để hướng dẫn nhân viên có thái độ tốt, cũng như là có khả năng trong công việc. Từ đó,sẽ tạo được cái nhìn tốt đối với khách hàng sẽ khiến khách hàng quay lại sử dụng thêm dịch vụ. Điều này, sẽ tạo ra một lượng khách hàng quen thuộc để bù đắp đi được chi phí ban đầu.

Bạn nên thưởng cho nhân viên khi hoàn thành tốt công việc.

chi phí mở gara ô tô

Marketing hiện nay được ứng dụng hầu hết trong mọi ngành nghề. Đối với các gara ô tô cũng vậy, khi đầu tư chi phí mở gara ô tô một phần cho marketing thì gara ô tô của bạn sẽ nhận được một lượng khách hàng mới, hay duy trì quan hệ với khách hàng cũ, tăng độ nhận biết của gara hơn để nhiều người có thể biết đến… như vậy doanh thu sẽ bù đắp được chi phí của bạn.

Thường thì tùy vào từng kế hoạch marketing thì lại có ngân sách riêng nhưng ít nhất bạn phải bỏ ra cho mình khoảng 10 triệu đồng cho việc quảng cáo, phát tờ rơi…Nhìn chung, chi phí mở gara ô tô ít nhất cũng 40 triệu đồng đối với những ai có sẵn mặt bằng, và khoảng 100 triệu đối với những gara cần phải thuê mặt bằng.

Trên đây, Điện máy Lucky đã chỉ ra cách làm thế nào để mở gara ô tô với chi phí thấp nhất. Hy vọng những điều trên có thể giúp ích được cho các bạn về việc mở gara ô tô cho riêng mình.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166