Trang chủTin tứcBí quyết để đạt doanh thu tiền triệu/ ngày khi mở gara ô tô

Bí quyết để đạt doanh thu tiền triệu/ ngày khi mở gara ô tô

22/09/2019 - admin

Mục đích của việc đầu tư kinh doanh chính là khả năng sinh lời. Đầu tư mở gara ô tô không còn gì là xa lạ trong xã hội hiện nay. Vậy làm thế nào để có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này. Đọc ngay bài viết dưới đây, mayhutbuilucky.com sẽ chia sẻ tới bạn “Bí quyết để đạt doanh thu tiền triệu/ ngày khi mở gara ô tô”.

Thời đại phát triển của xã hội hiện nay chính là thời kỳ làm dịch vụ. Mở gara ô tô cũng là một hình thức làm dịch vụ. Đã là dịch vụ thì đối với khách hàng thường đòi hỏi một yêu cầu cao. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng sẽ giúp bạn chọn lựa được cơ hội kinh doanh tốt.

mở gara ô tô

Tìm đúng nhóm khách hàng mà gara ô tô hướng đến

Khách hàng chính là người quyết định đến việc thành bại của hoạt động kinh doanh mở gara ô tô. Bạn cần tìm hiểu rõ nhóm khách hàng có đặc điểm, hành vi thói quen như thế nào để có thể đáp ứng được tốt nhất.

Khách hàng đến với gara ô tô thường trong độ tuổi từ 25 – 55, có thu nhập ổn định hoặc cao. Họ thường là những người kinh doanh nên đối với họ thời gian là rất quan trọng và họ muốn nhận được một sự chuyên nghiệp của gara.

Chính vì vậy, sau khi đã biết được nhu cầu của khách hàng bạn cần phải chuẩn bị những điều cần thiết để mở gara ô tô bám sát với nhu cầu thực tế của khách hàng.

mở gara ô tô

Kinh nghiệm mở gara ô tô – mở là có lãi

Hiểu khách hàng thôi vẫn chưa đủ mà phải làm thế nào để thỏa mãn được khách hàng với cùng một nhu cầu mà hơn được đối thủ cạnh tranh với mình thì mới là điều quan trọng. Để mở gara ô tô có lãi thì việc chuẩn bị mở gara là một điều hết sức quan trọng.

  • Chọn mặt bằng mở gara ô tô

Việc chọn lựa đúng mặt bằng sẽ là cơ hội tốt cho gara của bạn. Đối với mặt bằng mở gara ô tô bạn nên lựa chọn những vị trí ngay mặt đường chính, khu vực giao thông thuận tiện, tập trung dân cư, những trung tâm thương mại hay khu văn phòng….để khách hàng có thể tìm kiếm một cách dễ dàng và có thể tận dụng được thời gian. Mặt bằng để mở gara tối thiểu phải là 60m2.

  • Thiết kế mặt bằng cho gara ô tô

Đối với gara ô tô thì nhất định phải thiết kế gara ô tô. Việc thiết kế gara ô tô sẽ giúp việc bố trí hệ thống điện nước để lắp đặt các thiết bị, máy móc phù hợp với mục đích để khi đi vào hoạt động được hiệu quả nhất. Ngoài ra, việc thiết kế gara ô tô còn giúp cho việc lưu thông xe ra vào ô tô một cách nhanh chóng và dễ dàng.

mở gara ô tô

  • Đầu tư đầy đủ thiết bị máy móc

Việc đầu tư đầy đủ thiết bị máy móc là rất quan trọng. Bạn nên chọn bộ thiết bị đã được setup sẵn để có thể bao gồm được đầy đủ thiết bị nhất. Khi chọn bộ đồ nghề được setup, nó sẽ hoạt động phù hợp với mục đích hoạt động. Hơn thế nữa, khi sử dụng bộ đồ nghề được setup thì bạn còn nhận được những ưu đãi về giá cũng như hướng dẫn lắp đặt.

  • Con người – yếu tố quyết định thành bại khi mở gara ô tô

Mở gara ô tô chính là làm dịch vụ mà con người đóng vai trò quan trọng trong quy trình dịch vụ. Bạn cần đào tạo cho nhân viên kể cả chuyên môn đến sự chuyên nghiệp, thái độ trong lúc làm việc. Nhân viên không chỉ là người khiến khách hàng trở nên trung thành đến với gara ô tô của bạn mà qua những khách hàng đó bạn còn có thể tìm được khách hàng mới cho gara của mình.

Trên đây là những chia sẻ của Điện máy Lucky về bí quyết đạt được doanh thu tiền triệu khi mở gara ô tô. Hy vọng những điều trên có thể giúp ích được cho các bạn. Chúc bạn thành công!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166